Công nghệ

Ứng dụng di động & Bán hàng đa kênh

Chuyên môn của Alpaca là phát triển các ứng dụng di động end-to-end cho các công ty bảo hiểm. Từ xây dựng chiến lược đến thiết kế UI/ UX để triển khai ứng dụng di động, các giải pháp tùy chỉnh của Alpaca giúp doanh nghiệp nhắm đúng đối tượng khách hàng và đạt kết quả mong đợi.

Ngày càng nhiều các Công ty bảo hiểm chuyển sang trải nghiệm đa kênh vì lợi ích đem lại: vừa thu hút lại vừa giữ chân người dùng có hiểu biết về kỹ thuật số. Alpaca xây dựng các giải pháp kỹ thuật số trên các thiết bị đa kênh, tận dụng các công nghệ thế hệ mới.

Cloud

Các dịch vụ và giải pháp đám mây đã trở thành một phần tất yếu trong chiến lược CNTT của các công ty bởi lợi ích khổng lồ: khả năng chuyển đổi kỹ thuật số cho doanh nghiệp, hiện đại hóa các hệ thống cốt lõi và mở rộng hệ thống doanh nghiệp.

Alpaca là nhà cung cấp giải pháp công nghệ mới, tập trung vào các ứng dụng chuyển đổi theo hướng đám mây và đa kênh. Chúng tôi cung cấp các giải pháp và dịch vụ đám mây end-to-end kỹ thuật số toàn diện. Đội ngũ chuyên gia tư vấn, chuyên gia công nghệ và chuyên gia về ngành Bảo hiểm của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tiến trình chuyển đổi đám mây hiệu quả.

Microservices & API

Alpaca áp dụng kiến trúc Microservices, phân tách các ứng dụng phần mềm phức tạp thành các dịch vụ độc lập. Microservices rất phù hợp với mô hình phát triển Agile và nền tảng quản lý Giao diện Lập trình Ứng dụng (API)

Với các giải pháp Microservices và API của chúng tôi, các Công ty bảo hiểm có thể tạo ra một sản phẩm bảo hiểm có hiệu suất cao và được tùy chỉnh, đồng thời rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.